อายุครรภ์6w

มีการปวดท้องน้อยบ่อยคะ อ่อนเพลียง่าย กินอะไรไม่ค่อยได้ ทรมานมากคะ เหม็นไปหมด บางทีรู้สึกไม่อยากทำอะไรเรยแต่ก็ต้องทำ ท้อเหลือเกินคะ ไม่เคยแพ้หนักขนาดนี้มาก่อน แร้วกินแต่ของเปรี้ยวได้อย่างเดียวคะ แรกๆๆกินข้าวได้ ตอนนี้เริ่มจะกินอะไรไม่ได้แร้ว #พอจะมีคุนแม่คนไหนแนะนำ ได้ไหมคะ เกี่ยวกับการแพ้ท้อง

1 Trả lời

บ้านนี้ขอยาแก้แพ้กับหมอที่ฝากครรภ์ค่ะ

4y trước

ทานแร้วคะ ไม่หาย แย่กว่าเดิมอีกคะ ทรมานมาก