หลังคลอด อวัยเพศมีกลิ่นทำยังไงดีค่ะ

มีกลิ่นอับมากค่ะ กลิ่นออกมาข้างนอกเลย เเม่บ้านอื่นเป็นไหมค่ะ หลังคลอด (คลอดเอง)

1 Trả lời

ไม่เป็นค่ะ แม่พยายามซับให้แห้งทุกครั้งหลังทำธุระเรียบร้อยแล้วนะคะ และอาจใช้น้ำยาเฉพาะจุดซ่อนเร้นก็ได้นะคะ แต่แนะนำซื้อจากร้านขายยา โดยแจ้งอาการที่เป็นอยู่ให้เภสัชกรทราบ พอดีบ้านนี้ได้น้ำยาใช้เฉพาะจุดมาจาก รพ. ค่ะ ใช้ได้ตั้งแต่หลังคลอดเลย