เส้นดำๆ

มี เส้นดำๆยาวแบบนี้ แม่วิธีทำให้เส้นดำๆหายบ้างค้าต้องใช้ ครีมบำรุงแบบไหนค้า รอยดำๆเป็นเส้นขึ้นหน้าท้องนี้จะ จางหายไป

เส้นดำๆ

ไม่หายจร้า ไม่ต้องเอาอะไรไปขัดนะ รอหลังคลอดค่า เดี๋ยวเส้นดำๆ จะหายไปเองนะ

4y trước

ใช้เวลาหลายเดือนอยู่ค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลไปหรอก หายนะมันหายแน่นอน 🙂😊สนใจลูกดีกว่านะ ช่วงนี้เป็นมนุษย์คุณแม่ค่ะ ต้องอดหลับอดนอน สู้ๆค่า✌

เดี๋ยวมันจะค่อยๆจางหายไปเองค่ะ

4y trước

อ่อค้าาา ต้องใช้เวลานานไหมค้าถึงจะจางหายไป