อยากมีลูก

มี เพศสัมพันธ์ กับแฟนในวันไข่ตก แบบดักหน้า ดักหลัง ความรู้สึกตอนนี้อยากตรวจมากๆ แต่พึ่งผ่านไปแค่ 3-4 วันเอง อยากถามแม่ๆว่า ถ้าตรวจตอนเช้า จะขึ้นผลว่าตั้งครรภ์ไหมคะ ลุ้นมากๆเลย กลัวน้องไม่ติด😢 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราตรวจเจอหลังไข่ตก8วันค่ะ สายลุ้นเข้าใจดีเลยค่ะนับวันรอบางทีตื่นเต้นจนนอนไม่หลับ😆

2y trước

ส่วนตัวเราเองสายลุ้นหนักมากค่ะเริ่มตรวจตั้งแต่เดย์7ทุกเดือนกว่าจะท้องหมดไปเยอะอยู่ค่ะ🤣

ยิ่งแม่กังวลยิ่งทำให้ตัวเองเครียดทำให้ไม่ติดน้องก็ได้นะคะแม่😊

เหมือนกันค่ะ ใจร้อนตรวจไปเเล้วตอนเช้าขีดเดียวจ้า

รอประมาณ 2 อาทิตย์ค่ะ ค่อยตรวจ

2y trước

แอบลุ้นมากค่ะ กลัวน้องไม่ติด 😢