คือท้องได้สี่สัปดาห์

มี อาการปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือน แต่ปวดแป๊บแป๊บแล้วก็หายนะคะ ปวดตั้งแต่สามสัปดาห์กว่าเลย แบบนี้คือมดลูกขยายหรือเปล่าคะ แล้ววันสองวันมานี้ปวดหลังจนถึงเอวมากมากเลยค่ะ น้องจะไม่เป็นอะไรใช่ไหมคะไม่มีเลือดออกนะคะ

ถ้ามีอาการปวดไม่มีเลือดออกมดลูกกำลังขยายค่ะ แต่ถ้ามีอาการปวดเป็นเวลานาน หรือ มีเลือดออกไม่ว่าจะน้อยหรือมากก็ต้องรีบไปหาหมอนะคะ

อยากถาม แม่ๆว่า สี่สัปดาห์แล้ว แต่ยังไม่มีการปวดหัวนม มีแต่หน่วงท้องน้อย นี้ปกติมั้ยคะ

5mo trước

ปกติค่ะ อาการคนท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะ มดลูกขยายตัว ฝากครรภ์ยังค่ะ

5mo trước

ออๆขอบคุณมากค่ะ