ตรวจครรภ์แบบไหน

มี พสพ.ผ่านมา 15วันแล้ว ตรวจการตั้งครรภ์ได้ยังคะ แล้วควรใช้แบบไหนดี#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตรวจได้เลยค่ะ ตรวจได้หลังปล่อย7หรือ14วันค่ะ ใช้ที่ตรวจของเซเว่นค่ะ ไม่ก็แนะนำให้ไปตรวจเลือดเลย

2y trước

แบบปากกา หรือจุ่มคะ เคยใช้แบบจุ่ม ตอนผ่านมา9วัน ขึ้นขีดเดียวค่ะ

ตรวจหลังประจำเดือนขาดสัก7-10วันค่ะ