สอบถามแม่ๆค่ะ

มี พสพ. ช่วงท้องอ่อน 6w จะเป็นอะไรไหมคะ จะมีผลกระทบอะไรไหมคะ หลังมี พสพ รู้สึกปวดท้องนิดหน่อยค่ะ หน่วงๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไตรมาสแรก ไตรมาส3 เลี่ยงได้เลี่ยง งดได้ก็งดก่อน