เหนื่อย

มี คุณแม่ บ้าน ท้อง ได้.34+5วัน.แล้วมั่งคะมีอการเป็นยังไงบ้าง.แม่บ้านนี้เหนื่อยง่ายมากเลยคะทำอะไรได้แปปเดียวก้เหนื่อยแล้วคะรู้สึกอึดอัดมากเลยคะตอนนี้แล้วก้กินได้น้อยลงด้วยคะแต่แม่บ้านนี้จะหิวบ่อยมาก.??

1 Trả lời

34+3ค่ะท้องต่ำมากเจ็บท้องทุกวันเลย