มูกใส 29 วีค

มี4-5วันแล้วค่ะ ไม่ทราบว่าปกติมั้ยคะแม่ๆ

มูกใส 29 วีค
1 Trả lời

ปกติค่ะเพราะคนท้องจะมีตกขาวมากกว่าปกติยิ่งถ้าคุณแม่ท้องแก่ขึ้นก็จะเริ่มเยอะขึ้นค่ะแต่ถ้าตกขาวของคุณแม่มีสีเหลืองสีเขียวมีเลือดปนแนะนำให้ไปหาหมอค่ะเพราะอาจจะติดเชื้อหรือคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ