ยาประสระน้ำนมตราพารา

มี 15 ซองค่ะ ส่งต่อ 650 รวมส่งให้ แม่ๆสนใจทักมาได้เลยค่ะ ไลน์ wowploy ค่ะ

ยาประสระน้ำนมตราพารา
1 Trả lời

แพงมากเลยค่ะแม่ แม่ซื้อจากไหนคะ เคยซื้อซองละ25บาทตามร้านขายยา แต่ราคาในซอง50บาท

5y trước

ใช่ค่ะกินนมผงค่ะ ตอนนี้น้อง10เดือน15วันแล้วค่ะ สาเหตุที่กู้น้ำนมไม่ได้คือแพ้ยาฉีด จากนมคัดเต้าแทบแตกไปฉีดยาที่คลีนิค ตื่นเช้ามาน้ำนมหายพร้อมอาการปวดหลังคลอดต่างๆ หาทุกวิธี ทั้งยากิน ยาฉีด ก็ไม่มา พยายายามเต็มที่ให้น้องกินแค่3เดือน น้ำนมแทบไม่มี ปั้มทีไม่ถึง4ออนซ์2ข้าง เลยท้อให้ ก็ให้กินนมผงต่อค่ะ เสียใจมากๆ กะจะเลี้ยงนมแม่จนถึง1ขวบกว่า