แม่ๆช่วยตัดสินใจ ฤกษ์ผ่าคลอดหน่อยค่ะ

มิถุนา 6 7 8 9 12 13 14 15 วันไหนดีค่ะ

ของเราให้พระดูให้ 7/6/66 พระบอกดวงแม่แข็งแรง ดวงลูกไม่ข่มใคร

บ้านนี้เลือกวันที่พฤหัสที่8คะ หาฤกษ์มาได้ 4 8 11 12

1y trước

ไปดูในกูเกิ้ลมา วันระหว่าง6 8 9 วันที่8ดีสุดค่ะ วันอังคารกับวันศุกร์เดือนมิถุนาจะอาภัพ 😂

บ้านนี้เลือกวันผ่า พฤหัสที่ 8 มิย.66 นี้ค้า

1y trước

ใจเราก็เอาวันนี้ค่ะ ดูในกูเกิ้ลวันที่8พฤหัส ดีสุด

กดดูในกูเลยค่ะแล้วแม่ตัดสินใจเลย

บ้านนี้ผ่าวันที่1มิถุนาเลยจ้า

1y trước

วันเดียวกันค่ะบ้านนี้ก็เลือก1มิถุนา

บ้านนี่เลือก วันที่9 มิถุนายนค่ะ

บ้านนี้ได้ 8,9,13,14,15 เลือกวันที่9ค่ะ

บ้านนี้เลือกวันที่9ค่ะ

9ค่ะวันศุกร์จะได้มีความสุข