ใครมีประสบการณ์แบบนี้บางค่ะมาแชร์หน่อยค่ะ

มาได้ไงจ๊ะเบบี้ แต่พอไปฝากท้องแล้วหมอบอกว่า เราเสี่ยงต่อการท้องนอกมดลูกเพราะ อัลตราซาวนด์ไม่พบเด็ก แต่ตอนไปอัลตราซาวด์ ท้องได้6week

ใครมีประสบการณ์แบบนี้บางค่ะมาแชร์หน่อยค่ะ
1 Trả lời

หมอนัดอีกมั้ยคะ ซัก10-11wแม่ลองซาวดูอีกทีนะคะ

4y trước

หมอนัดอีกที24เมษานี้ค่ะ