ควรทำยังไงดีค่ะ แม่มึนตึบ🫣

มาไงก่อนน ทะลุยาคุมมาอีกคนแล้ว😂 ปจด.ขาด 1เดือนเต็ม ลูกอีกคนเพิ่ง 1/8เดือน เพิ่งจะได้งานใหม่ แฟนจะไปทหารปีหน้า แล้วแม่ควรทำตัวยังไงก่อนนน มึนตึบไม่ไหวววว🫠🫠

ควรทำยังไงดีค่ะ แม่มึนตึบ🫣

เหมือนกันเลยค่ะ ทะลุยาคุมมาเหมือนกันค่ะ คุณเเม่สู้ๆนะคะ ดียินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่า