??

มาไกลแล้วโตขึ้นอีกหน่อยเวียงพิงค์ ?? หมอบอกแข็งแรงดี ดิ้นดี อดทนอีกนิด จะได้เจอกันแล้วนะ 20w. 10/9/62???

??
1 Trả lời

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ ดูรูปอัลตราซาวด์แล้วเหมือนได้แอบดูเจ้าตัวเล็กในท้องว่าทำอะไรอยู่ ตื่นเต้นทุกที 💗