อัลตร้าซาวด์

มาแล้วจ้าให้แม่ช่วยดู#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ หน่อยว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย

อัลตร้าซาวด์

หมอเขียนบอกเป็นภาษาอังกฤษแปลว่าผู้หญิงจ้าแม่

* ในใบแจ้งว่าผู้หญิงค่า น้องไม่มีจุ๊ดจู๋โผล่

ในแผ่นซาวด์​ก้อเขียน​บอกไว้นะคะผู้หญิง

หมอก็เขียนบนในซาวด์ว่าผู้หญิงนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ ผู้หญิงนะค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ สาวน้อยค่ะแม่ 😊♥️

หมอเขียนว่าFemale แปลว่าผู้หญิงคะ

ในใบซาวด์บอกว่าผู้หญิงคะ

ในฟิล์มบอกว่าเพศหญิงนะคะ

แบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

4y trước

น่าจะยังไม่เห็นเพศน้องค่ะ