ส่งต่อ

มาแล้วจร้าแม่ๆที่มองหาเครื่องปั้มนมอยู่ แม่อยากส่งต่อค่ะ ใช้งานไม่เกิน2 อาทิตย์ เทียบเท่ามือ 1 ค่ะ แต่แม่ไม่มีน้ำนมเลยอยากส่งต่อ สนใจ @id:0649482686

ส่งต่อ

2000 พร้อมส่งค่ะ ยังใหม่เท่ามือ1 ค่ะ สนใจ @I'd 0649482686 มาคุยกันได้จร้า

เพิ่งเห็นโพสต์ แม่ไปซื้อมาเมื่อวานเองคะ

ลงมา 3 วันแล้วค่ะ 😊😊

ราคาเท่าไหร่ค่ะ

5y trước

2000รวมส่งค่ะ ใช้งานไม่ถึง 2 อาทิตย์ค่ะ สภาพ 99%ค่ะ