#ทีมเมษา

มาแล้วจร้าทีมเมษา 37+4 น้องดารัณค่ะ วันที่ 3 เมษายน 2563

#ทีมเมษา

ยินดีด้วยนะคะ อายุครรภ์เท่าบ้านนี้ตอนนี้เลยค่ะ รอลุ้นทุกวันว่าเมื่อไหร่จะแตก 😅

5y trước

อีกนิดเดียวแม่😁😁😁

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ กำหนด 14 เมษายังเงียบอยู่เลยอยากแตกแล้วค่ะ

5y trước

ของคุนแม่บ้านนี้ท้อง2ผ่า37+6วิคเองคะมาท้อง3หมอนัดผ่า39+2กลัวว่าจะเจ้บท้องก่อนไหมคะคุนแม่😍

ยินดีด้วยจร้า ทีมเมษาเหมือนกัน38+1อยากแตกบ้างแล้วจร้า😂😂👶👶

5y trước

อีกนิดเดียว 😁😁😁

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้38+2แล้ว ได้เเค่รอ อยากแตกบ้างจัง

บ้านนี้ 38+1 ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะค่า น้องน้ำหนักแรกเกิดเท่าไรคะแม่

5y trước

63ค่ะ

ยินดีด้วยจ๊าขอให้เลี้ยงง่ายๆแข็งแรงๆจ๊าแม่

น้องน่ารักจัง คุณแม่คลอดแบบไหนคะ เจ็บไหมเอ่ย😯

5y trước

ผ่าค่ะ ก้เจ้บยุนะ😁😁😁

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้อยากแตกเติมทีแล้ว☺️

บ้านนี้38+3ยังเงียบอยู่เลยแม่ ยินดีด้วยจ้า