มาแล้วคร้า...น้องการ์ตูน

มาแล้วคร้า...น้องการ์ตูน ด.ญ.ปุณยนุช นิติสาพร เกิดวันจันทร์ที่23/11/63 คลอดเอง(05.22น.)2850g

มาแล้วคร้า...น้องการ์ตูน

คลอดเองหมอเขาฉีดยาชา ไหมคะแล้วฉีดจรงไหน คะ 🤣

4y trước

เริ่มปวดท้องตอนเที่ยงคืน ปากมดลูกเปิด2ซม. ตอนตี3 เริ่มปวดหนักขึ้นเรื่อยๆ ปากมดลูกเปิด3ซม. พอตี4ครึ่งหมอก็พาเข้าห้องคลอดเลยคะ หมอมาตอน5.15 คลอดตอนตี5.22 เบ่งแปปเดียวเองคะ

ยินดีด้วยน่ะค้ะ ขอให้แข็งแรงน่ะค้ะ

น่าชังมากเลยคะ ยินดีด้วย

น่าชัง ยินดีด้วยนะคะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​😊

4y trước

ขอบคุณคร้า

ยินดีด้วยจ้าแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ

น่าชังมากก