มาแนะนำตัวครับ เด็กคลอดก่อนกำหนด

มาแนะนำตัวครับ ผมคลอดตอน 35 สัปดาห์ 5 วัน ชื่อเฮ้าส์ครับ เด็กเดือน ธันวา แต่ผมออกมาก่อนครับ

มาแนะนำตัวครับ เด็กคลอดก่อนกำหนด

น่าชังมากเลยค่ะแม่...กำหนดคลอดวันไหนค่ะ...แล้วน้องหนักกี่โล