🤰🏻แม่จ๋า ฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลไหนกัน

มาแชร์โรงพยาบาลที่ฝากครรภ์พร้อมค่าใช้จ่ายเพื่อเป็นข้อมูลให้คุณแม่ท่านอื่นกันค่ะ🥰

🤰🏻แม่จ๋า ฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลไหนกัน

รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ค่า

รพ.สันป่าตอง เชียงใหม่ค่า

ร.พ.ศรีสวรรค์ ราชพฤกษ์ค่า

โรงพยาบาลเพชรบูรณ์ค่ะ

ร.พ.วิชัยเวชฯหนองแขม ❤️

โรงพยาบาลสระบุรีค่ะ

คลินิกค่า ฝากพิเศษ

รพ. ราชพิพัฒน์ค่ะ

รพ.พระปกเกล้า ค่า

ฝากครรภ์ที่ พญาไท3คะ