อาหารเด็ก7เดือน

มาแชร์เมนูอาหารกันค่ะแม่ๆ ลูกบ้านไหนทานอะไรกันบ้างมาแบ่งปันกันค่ะ ? บ้านนี้ชอบข้าวต้มใส่ฟักทองแครอทตับไก่ค่ะ หมดทุกมื้อเมนูนี้

1 Trả lời

น้องกินง่ายจังเลยค่ะ บ้านนี้ 10 เดือนกว่า ตอนนี้ชอบกินข้าวสวยหุงสุก แบบหยิบกินเม็ดสองเม็ด 😂😂 ขอให้ได้หยิบกินเอง แต่แม่ป้อนอะไรก็กินหมดค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ แม่บ้านนี้ก็ไม่เก่งงานครัว วันๆ ก็ส่องยูทูปแล้วมาปรับตามวัตถุดิบที่มีค่ะ 😁 เพื่อสุขภาพของลูก 🥰