ทีมธันวา🥰

มาแชร์ภาพอัลตราซาวด์กันคะคุณแม่🥰

ทีมธันวา🥰

บ้านนี้กำหนด 16 ธค ลูกสาวค่ะ รอซาว 4 มิติเดือนนี้ 😊

ถ้าฝากอนามัยจะซาวด์เเบบนี้ที่คลีนิกเท่าไรคะ

ซาวด์​ 4D​ ครั้งแรกลูกสาวเอาเท้าปิดหน้าค่ะ😅🤣

27wค่ะ น้องดิ้นตลอดเลยค่ะได้ภาพมาไม่ชัดเลย

จมูกพุ่งมากเลยจ้า. ขอแบบนี้น้าาาาลูกแม่.🥰

จมูกน้องโด่งมากแม่💓 ขนตางอน​ น่าชังมาก😍

ลูกจมูกโด่งมากแม่ ของบ้านนี้ค่ะ 21พ.ย ค่ะ

บ้านนี้ลูกสาวค่ะ เหมือนแม่มั้ยค่ะ อิอิ

23 ธันวาคม ผมเป็นผู้ชายครับ ☺️☺️🥰🥰💓💓💓

4y trước

ซาวด์แบบนี้เสียประมาณกี่บาทคะแม่

จมูกโด๊งโด่ง55ขอให้คลอดง่ายๆน่ะค่ะ✌