ทีมธันวา🥰

มาแชร์ภาพอัลตราซาวด์กันคะคุณแม่🥰

ทีมธันวา🥰

หน้าน้องชัดมากค่ะ ดั้งมาเยอะมาก

บ้านนี้ลูกชายค่ะ 8พฤศจิกายน

เอามือปิดหน้าค่ะไม่ให้เหนหน้า 😅

7ธันวาค่ะแต่ยังไม่ได้ไปชาวห์ค่ะ

โตไปไม่ต้องเสียตังทำดั้งเลยลูก😂😁

4y trước

ได้พ่อไปเต็มๆ ถ้ามาทางแม่สงสัยจะได้เสียตังทำดั้ง😂

คุณแม่จ๋าจมูกน้อง ดีใจด้วยนะคะ

โอโหจมูก 😊😊 ชัดเจน จมูกสวยมากค่ะ

4y trước

ได้พ่อมาเต็มๆเลยคะ

จมูกโด่งมากแม่พุ่งปี้ดๆเลย

หูวน่าอิจฉาค่ะจมูกโด่งมาก

14 ธันวาค่ะ จะขอหมอผ่าก่อน 😂