ประสบการณ์ลูกฟันขึ้นและเรียกแม่

มาแชร์พัฒนาการลูกกันค่ะ ลูกของแม่ๆฟันขึ้นตอนกี่เดือนและเริ่มเรียกแม่กับพ่อตอนเท่าไหร่กันบ้างคะ เราตื่นเต้น555ตอนนี้น้อง 5.5เดือน เริ่มคันฟันและเริ่มเรียกแมะ แมะ(แม่)ตอน4เดือนค่ะ 🤣

1 Trả lời

บ้านนี้ขึ้นพร้อมกัน 4 ซี่ตอน 6 เดือนค่ะ ปัจจุบัน 7 เดือนมี 6 ซี่แล้ว เผลอเป็นกัด 🤣😂 ส่วนพูดออกเสียงตัวปอกับมอได้ แต่ไม่ถึงขั้นเรียกหรอก เวลาหิวนมจะร้องไห้เป็นเสียงแหม่ม ๆ หม่ำ ๆ