คุณแม่บ้านใหนบ็อคหลังผ่าคลอดบ้างคร้า

มาแชร์ประสบการให้ฟังบ้าง ลูกคนแรกนะค่ะพอดีจะผ่าเอาเพราะเป็นคนมดลูกต่ำแล้วอีกอย่างแม่สามีเขาบอกให้ผ่าเอาเรยจะได้ไม่ต้องปวดแบบทรมาร?????

1 Trả lời

บ้านนี้ครบกำหนดแล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอด สรุปต้องเร่งคลอดค่ะ ปวดแบบทนไม่ไหวจริงๆค่ะ ปวดอยู่ข้ามคืน เร่งไปเร่งมามดลูกเปิดครบ10ซม.น้องกลับหัวแล้วนะคะแต่น้องเหมือนตัวน้องไม่ลงมาให้เชิงกราน พยาบาลขึ้นขย่มไม่มีทีท่าว่าจะขยับเลยเบ่งเท่าไรก็ไม่ขยับเลย สรุปได้ผ่าค่ะ เจ็บสองต่อ😂 ผ่าชิวมากค่ะแม่ แผลผ่าก็ยังไม่เจ็บเท่าปวดท้องจะคลอดด้วย

5y trước

บ้านนี้ก็มีเอฟเฟคค่ะรู้สึกคันตามตัวแต่ไม่มากแล้วสักพักก็หายค่ะ