แม่ๆบ้านไหนโดนกระตุ้นแล้วบ้างคะ

มาแชร์ประสบการณ์โดนกระตุ้นคลอดหน่อยค่ะแม่ๆแต่ละบ้านมีความรู้สึกกันแบบไหนบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ครั้งเเรกเมื่อวานเลยค่ะ รู้สึกจุกตอนหมอกวาด ตอนเดินรู้สึกเจ็บนิดๆ กลับมาบ้านมีมูกกับเลือดจางๆออกมาค่ะ ตอนนี้สังเกตลูกดิ้น ละอาการที่จะไปคลอดค่ะ

2y trước

บ้านนี้เหมือนค่ะ อยากเห็นเเล้ว ถ้าวันศุกร์นี้ยังไม่มีอาการ หรือปากมดลูกยังเปิดเท่าเดิม หมอให้ผ่าเเล้วค่ะ แอบกลัวว

ของเค้าหลังกระตุ้นจะมีมูกปนเลือดออกค่ะ พอถัดไปจะเป็นมูกใส แล้ววันที่3ก็น้ำเดินเลยค่ะ

2y trước

แอบกลัวมากเลยค่ะแม่555 อยากแตกมากแต่ลูกไม่เป็นใจเลย😂