คลอดแล้วค่า

มาแชร์ประสบการณ์วันคลอดค่า หมอนัดแม่วันอาทิตย์ที่ 2 เดือน 2 ปี 2020. ผลคือแม่ไม่มีอาการใดๆมีแค่มูกใส่ๆเป็นก้อนเท่านิ้วก้อยสีเหลืองๆ หมอให้นอนดูอาการ. แม่เริ่มมีอาการท้องแข็ง ปากมดลูกเปิด 4 เซน. พยาบาลบอกปากมดลูกนิ่มคลอดธรรมชาติได้ น้องก็กลับหัวแล้ว. แต่? ลูกมีค่าอ็อกซิเจนต่ำส่งผลให้ลูกอาจขาดออกซิเจนได้อันตรายมาก. แม่เลยบอกหมอให้ผ่าเลย ไม่ต้องรอ น้องเกิดเวลา 13.45 น. ผ่าแบบบล็อคหลัง น้ำหนักแรกคลอด. 2780 กรัม ผมชื่อน้องเกรทคับ ? ความเจ็บปวดที่มีความสุขที่สุดเลย. ???. ตอนนี้พาน้องกลับมาบ้านแล้วค่า

คลอดแล้วค่า

ยินดีด้วยนะคะ หนูน้อยน่ารักน่าเอ็นดูจัง 😘💞

ขอประสบการณ์บล็อคหลังหน่อยคะเจ็บไหม...

5y trước

ไมาเจ็บเลยค่ะเหมือนมดกัด

ยินดีด้วยน่ะค่ะ น้องน่ารักน่าซังมาก

ยินดีด้วยค่ะ​ น่าชังจังเลย

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยค่า​คุมแม่​ 😁

น่ารักจังเลยค่ะแม่

น้องน่ารักมากๆค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

น่าชังจังเลยค่ะ