แม่ๆแชร์ประสบการ์คลอดธรรมชาติ ค่าใช้จ่ายกันค่ะรพ.รัฐฯ

มาแชร์ประสบการณ์ค่าคลอด+ห้อง รพ.รัฐกันค่ะ

แม่ๆแชร์ประสบการ์คลอดธรรมชาติ ค่าใช้จ่ายกันค่ะรพ.รัฐฯGIF

บ้านนี้คลอดรพ.ตำรวจค่ะ ค่าห้องรวมคืนละ 330 บาท ประมาณ2-3คืนค่ะ ถ้าน้องปกติ ก้กลับเร็ว ค่าคลอดรวมค่าพัก 6900 ค่ะ บริการดีค่ะ

2y trước

จ่ายเองค่ะ เบิกประกันสังคมทีหลัง

สิทธิ์ประกันสังคมค่ะ ค่าห้องพิเศษ 2 คืน คืนละ 1000 บาท ค่าโรงพยาบาลค่ายาต่างๆ 3,300+ รวม 5,300+ บาทค่ะ

บ้านนี้คลอด รพ.รัฐ 7,500 ค่าห้องมีหลายราคา ช่วงที่คลอดว่างเฉพาะห้อง 2,200 นอน 3 คืน รวมๆ 10,000 ค่า

ของเรา คลอดฟรี โรงบาลรัฐ ค่าไช้จ่ายลูก1750 แต่เค้าทำบัตรทอง เลยฟรี เสียแค่ค่าไฟ90บาท

บ้านนี้สิทธิ์บัตรทองค่ะ มีค่าใช้จ่ายรวมทั้งหมดแล้วอยู่ที่400บาทค่ะ ไม่เกินนี้

คลอด รพ.รัฐสิทธ์บัตรทอง 3วัน2คืนห้องรวม/ผ่าคลอด เสียทั้งหมด200บาทค่ะ🥰🥰

คลอดธรรมชาติ รพ.รัฐสิทธิ์บัตรทอง ฟรีจ้าไม่เสียค่าอะไรเลย

ห้องพิเศษเดี่ยว 3 คืน 2100กว่าๆ บัตรทองจ่ายสดค่ะ

บ้านนี้คลอดเอง+ทำหมันอยู่8500กว่าบาทค่ะ

คลอดเองรพ.รัฐจ่ายไป ประมาณ 11,000+ ค่ะ ปกส.