ภาวะแท้งคุกคาม

มาแชร์ประสบการณ์คะ ตอนท้องน้องอินเตอร์แม่มีภาวะแท้งคุกคาม คลอดก็คลอดก่อนกำหนด คลอดน้องออกมาน้องมีภาวะหายใจเร็วผิดปกติอีก น้องต้องอยู่ห้องICUเด็ก 2 อาทิตย์ แต่ต้องขอบคุณแพทย์และพยาบาลโรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดชฯ มากๆๆ คุณหมอเก่ง พี่ๆพยาบาลดูแลน้องดีมากๆ ตอนนี้น้อง5เดือน1วัน น้องแข็งแรงดีมากๆ กินเก่ง อยากจะให้กำลังใจคุณแม่ๆที่อยู่ในภาวะแท้งคุกคามทุกท่าน ทำตามที่หมอสั่งอย่างเคร่งครัด อย่าคิดว่าไม่เป็นไรหรอกนิดเดียวเองเราทำเองได้ อย่าคิดแบบนั้นเด็ดขาด สู้ๆนะคะแม่ๆๆทุกๆคน

ภาวะแท้งคุกคาม

น้องน่ารักรบกวนเเม่เบลอภาพภาพเเรกด้วยนะคะ

เบลอภาพนิดนึงจ้าแม่