แตกแล้วครับ 41+1 น้องฮันเตอร์ 3100กรัมครับ

มาแชร์ประสบการณ์การคลอดครั้งแรกค่ะ รอคอยมานานมาก จนถึง41weekไม่อาการหรือวีแววว่าจะคลอดน้องเลย จนถึงวันที่7/7/2020 ช่วงตี3 มีอาการปวดท้องมากๆแต่ไปหาหมอตอน6โมงเช้า มดลูกเปิด1.50เซน โดยคุณหมอกระตุ้นไป2รอบ เปิดสุดแค่5เซน รอจน17 ชม. คุณหมอตัดสินใจผ่าให้ ตอน21;58 น.ของวันที่7 เจ็บหลายต่อแต่แม่ทนได้เพื่อลูกนะครับ

แตกแล้วครับ 41+1  น้องฮันเตอร์ 3100กรัมครับ

ยินดีด้วยจ้า