เตรียมของไปคลอด

มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยนะคะ เตรียมของไปคลอดที่ โรงพยาบาลรัฐบาล ควรเตรียมอะไรไปบ้างคะ เตรียมเยอะแค่ไหน ตอนนี้อีก 7 วันครบกำหนดคอลดแต่ไม่รู้ว่าต้องเตรียมอะไรบ้าง วุ่นวายมากเลยค่ะตอนนี้#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ของเตรียมคลอด

1 Trả lời

เราผ่าคลอดรพ.รัฐ 5วัน4คืน เสื้อผูกหน้า/หลัง 6-7ตัว ผ้าอ้อม2โหล เซทหมวกมือเท้า5เซท ผ้าเช็ดตัว3ผืน(ใส่ผ้าอ้อมน้องอึ/ฉี่ใส่) ผ้าห่อตัว3ผืน ผ้ายางรองฉี่1ผืน ทิชชู่เปียก2/แห้ง 2อัน คัตตอนบัท1 สำลีก้อน1 แพมเพิส1ห่อเล็ก(ใส่วันกลับ) แป้งเนื้อโลชั่น ชุดใส่วันกลับลูก ของแม่ -ผ้าอนามัยแบบห่วงหรือแพมเพิสผู้ใหญ่หรือผ้าอนามัยแบบกางเกงค่ะ -อุปกรณ์ทำความสะอาดแม่ -ชุดใส่วันกลับ ของเราประมาณนี้ค่ะ❤️

2y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ ตอนนี้ตื่นเต้นมากกกก รนมากก เตรียมของไม่ถูกเลยหยิบเข้าหยิบออก กลัว กลัวที่โรงพยาบาลจะว่าว่าเตรียมของไม่ครบค่ะ 😆