แม่ ๆ คลอดแบบไหนกันคะแล้วพักฟื้นนานมั้ย

มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยจ้า

แม่ ๆ คลอดแบบไหนกันคะแล้วพักฟื้นนานมั้ย

บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะพักฟื้นก็เหมือนไม่ได้พัก เพราะเลี้ยงลูกเองคนเดียว 24 ชม.เรย แต่เท่าที่จำได้ ร่างกายเริ่มโอเคประมาณ 1อาทิตย์ค่ะ 😄

1 วันค่ะ ผ่าคลอด อีกวันมาหมอให้เดินเลยจ้า 555 แต่ถ้าเดินเป็นปกติ ไม่เจ็บแผล ประมาณเกือบอาทิตย์ค่ะ

คลอดธรรมชาติค่ะ 2-3 วัน ก็ใช้ชีวิตประจำวันได้ใกล้เคียงปกติแล้วค่ะ ขึ้นอยู่กับแต่ละคนด้วยนะคะ :)

ผ่าคลอดคะทั้ง3คนพร้อมทำหมันเลยคะฟักฟื้นแค่7วันคะตอนนี้14วันแล้วขี่รถไปไหนได้บางแล้วคะ

ผ่าคลอดบล็อคหลังค่ะ พัก 1 เดือน แต่ก็ต้องช่วยคุณพ่อดูน้องด้วยเหมือนไม่ได้พัก ✌️✌️

ผ่าคลอดค่ะ ตอนนี้ 1 เดือนแล้ว คนที่บ้าน ยังไม่ให้ออกไปไหนเลยคะ

คลอดธรรมชาติค่ะ ดีขึ้นประมาณ 1 สัปดาห์ แต่หายดีหลัง 1 เดือนค่ะ

คลอดธรรมชาติค่ะ พอมาห้องพักฟื้น ก็เดินปกติแล้วเดินเร็ว 🤣🤣

ผ่าคลอด พักฟื้น 3 วันค่ะ เพราะเลี้ยงลูกคนเดียวไม่มีคนช่วย

คลอดธรรมชาติค่ะ หลังจากออกจากรพ.ก็ใช้ชีวิตปกติเลยค่ะ