คลอดเอง หรือ ผ่าคลอดดีค่ะ

มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยคะแม่ๆ บ้านนี้หมอนัดให้คำตอบแล้ว ยังตัดสินใจไม่ได้เลย ใจอยากคลอดเองมาก แต่อีกใจก็อยากผ่า ตอนนี้สับสนไปหมดแล้วค่ะ

1 Trả lời

เราท้องแรกตัดสินใจผ่า เอาตามตรงคือไม่อยากโดนกรีด กลัวฉีกซ้ำซ้อน กลัวไม่กล้าอึ เราเคยโดนเย็บนิ้วรอยเย็บเจ็บชาจี๊ดอยู่ 3 ปีกลัวกีเป็นแบบนิ้ว ลูก 2 ขวบละแฮปปี้ที่เลือกผ่าค่ะ

3mo trước

ลังเลมากค่ะ