ว่าด้วยตอนท้องกับอาหารแปลกๆ บ้านนี้ตอนท้อง ทานอาหารแปลกๆ คืออยากกินเนื้อจระผัดเผ็ด 🤣🤣

มาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ

บ้านนี้ อยากกินเเต่แกงที่ใส่กระทิเยอะๆ ค่ะ เเต่ถ้าอยากกินคือต้องได้กินตอนนั้นเลย ถ้าไม่ได้กิน คืออีกวันก็อยากยังอื่นแทนค่ะ สามียังปวดหัว🤣

บ้านนี้อยากกินของปกติค่ะ แต่ถ้าอยากคือต้องได้กินตอนนี้เดี๋ยวนี้ งงมาก งอแงได้ใจสุด จนสามีพูดว่านี่เธอท้องหรือเธออยากแกล้งเรา🤣🤣🤣🤣

แล้วแต่คนคะคุณแม่ บ้านนี้ไม่อยากกินของแปลกคะ แต่อะไรที่ไม่ชอบกินกลับว่าอร่อย อะไรที่อร่อยก็เฉยๆ😅😂 งง กันทั้งบ้านคะ

อยากทานเนื้อวัว ทั้งที่เกลียดมากๆ นึกถึงรสชาติเนื้อวัวไปเอง แล้วแบบอื้มมมคงจะอร่อยนะ555เป็นไปได้ไง

ไม่มีของแปลกที่อยากกินเลยค่ะ บ้านนี้กินพวกขนมจีน ก๋วยเตี๋ยวเก่งมากค่ะ ข้าวไม่ค่อยอยากแตะเลยค่ะ

เรานี่อยากจะกินแต่มาม่า น่าตีจริง ๆ ท้องแรกกินสุขภาพ สุด ๆ ท้องสองชอบแอบกินของไร้ประโยชน์

อยากทานแต่ของดิบค่ะ ซอยจุ๊,ยำของทะเลสดๆ เห็นแล้วกลืนน้ำลายตลอด โดนแฟนบ่นประจำ

2y trước

นานๆทีกิน หมอบอกไม่เป็นไรค่ะ แต่ความอยากเราบ่อยเหลือเกิน😄

เราพึ่งเป็นเมื่อวานเลยอยากกินถั่วสิสงกับปลากระป๋องรวมกัน สรุปกินแล้วไม่อร่อยค่ะ555

บ้านนี้อยากกินแต่ผลไม้สีเหลือง มะม่วงสุก ข้าวโพด ฟักทอง ขนุน ฯลฯ อาหารที่เหลืองๆ

บ้านนี้อยากกินเสาปูนกับถ่านมากค่ะ จนบางครั้งต้องเเอบสามียืนเเทะเสาปูน🤣