แม่ๆคนไหนพอเริ่มเข้าสู่ไตรมาศที่ 3 แล้วมีอาการข้อพับต่างๆดำ เช่นคอ รังเเร ขาหนีบ บ้างคะ หลังจากคลอดน้องจะหายมั้ยคะ มาแชร์กันได้นะคะ ตอนนี้33วีคเเล้วค่ะ

มาแชร์กันนะคะ

32wค่ะแค่รักแร้ดำนิดหน่อย..ได้ลูกชายค่ะ

เปนเหมือนกันคร่ ผิวเราก็ดำด้วยนะคะ

ดำจนกลัวตัวเองค่ะ