40+1แตกละจ้า

มาเล่าประสบการค่ะ คือแม่ ท้องปั้นนอนไม่ได้ตั้งแต่ตี1 มีน้ำไสๆเหนียวนิดหน่อย พอ7โมงเช้ามาโรงบาลห้องคลอดไม่รับไห้ไปจุดรับฝาดครรภ์ รอจนคุณหมอมา10.00น ตรวจพบว่าปากมดลุกเปิด2เชน แอดมิดนอนรอคลอด ตรวจทุก2 ชม. ก้เปิดแค่2เชน พอ5โมงเยนได้ยินเสียง โป๊ะ ดังมาก พอสักพักน้ำไกลออกมาอย่างเยอะ แระปวดบีบทุก2นาที นอน เจ็บจน2ทุ่มมดลุกเปิดเท่าเดิม หมอไห้ลองเบ่ง คือไม่ออกจ้าน้องตัวไหญ่ สรุปผ่าคลอดฉุกเฉินจ้า ยาวนิดนึงนะค่ะ ความเจ็บปวดที่งดงาม

40+1แตกละจ้า
1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอสอบถามหน่อยค่ะ ที่ว่าห้องคลอดไม่รับนี่ ปกติแม่ฝากครรภ์ที่ รพ. นี้หรือว่ามาคลอดเท่านั้นคะ