ลูกตัวร้อน

มาอีก 1 เรื่องค่ะแม่5555 คือเราสงสัยเยอะมากเกี่ยวกับลูกตัวน้อย ช่วงตอนดึกน้องจะตัวร้อนค่ะแม่ๆมีใครเป็นมั้ยคะ บางทีตัวร้อนประมาณสักพักใหญ่ๆแล้วจะหายค่ะ แล้วน้องชอบงอแงตอนช่วงดึกมากๆค่ะ นมไม่เอา อุ้มก็แล้ว ท้องก็ทามหาหิงค์แล้ว เหมือนน้องจะง่วงมากแต่ไม่ยอมนอน บางทีสงสัยว่าน้องไม่สบายหรือป่าวหรือเป็นอะไรหรือป่าวค่ะ

ลูกตัวร้อน
1 Trả lời

เด็กจะหัวร้อนกว่าผู้ใหญ่ต้องวัดอุณภูมิค่ะถึงจะรู้ถ้ามีไข้ต่ำก็เช็ดตัวกินยา แต่ถ้าไม่มีก็ต้องมาดูว่ารองไห้เพราะอะไร อับชื้น ท้องอืด แน่นท้อง อึไม่ออก อากาศร้อนไปหนาวไปไหม ห้องมืดไปสว่างไปรึเปล่า หรือแค่อยากให้อุ้มกล่อม ลองไล่ดูค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่