ท้องปั้นแข็งงเกิดจากอะไรคะ

มาอาการท้องแข็งบริเวณท้องน้อยตอนนั่งค่ะน้องโก่งตัวหรือว่าอะไรคะ ไม่ได้แข็งงข้างใดข้างนึงแต่แข็งทั้งหน้าท้องน้อยค่ะเป็นแปปเดียว

1 Trả lời

ท้องปั้นแข็งคือแข็งทั่วท้องค่ะ ถ้าลูกโก่งจะฝั่งใดฝั่งนึง

5mo trước

อันนี้แข็งแค่ตรงท้องน้อยค่ะเป็นอะไรไหมคะ