อัพเดทสาเหตุยุติการตั้งครรภ์ตอน5เดือน

มาอัพเดทหลังจากที่คุณหมอที่ศิริราชวินิจฉัยให้ยุติการตั้งครรภ์(สาเหตุอ่านเพิ่มจากโพสก่อนหน้า) สามีเราตัดสินใจกลับมาที่รพ.เอกชนที่เราฝากครรภ์ อาจารย์หมอตัดสินใจเช็คให้เราเองอีกครั้งอย่างละเอียด ได้ข้อสรุปว่าลูกเรามีปัญหาที่ไต ถึงแม้ไตจะครบ กระเพาะปัสสาวะมี ร่างกายปกติทุกอย่าง แต่โรคนี้ปัญหาคือไม่มีน้ำคร่ำ (โรคมีชื่อว่าpolycystic kidney diseaseอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมลองหาดูนะคะข้อมูลยาวมากค่ะ) คุณหมอที่รพ.เอกชนที่เราฝากท้องไขข้อกระจ่างและสงสัยให้เราและครอบครัว ทุกอย่างจบอย่างรวดเร็ว.. นอนรพ.1คืนอมยาใต้ลิ้นทุก4ชม. เช้ามาอีกวันเหน็บที่ช่องคลอดทุก3ชม. ลูกจากเราไปช่วงบ่าย คุณหมอและพยาบาลดูแลเราดีมาก ไม่เจ็บปวดร่างกายมากเท่าไหร่ เจ็บปวดที่ใจมากกว่าร่างกายหลายเท่า หลังจากเสร็จ นอนรพ.อีก1คืนรอดูอาการและกลับบ้าน คุณหมอให้กำลังใจเพื่อเริ่มใหม่ เราได้แต่ขอบคุณที่ดูแลเราให้ปลอดภัย เรามีไข้เช็ดตัวทั้งคืน เช็คอาการตลอด หลังจากนี้คงกลับมาทำใจและพักร่างกายอีกพักใหญ่เพราะสามีอยู่กับเราตลอดเวลา(เรานอนห้องคลอดพิเศษ คลอดในห้องพักเลย) เค้ารับรู้ทุกความเจ็บปวดทั้งหมดของเรา ของเราโชคดีไม่ต้องขูดมดลูก เลยกลับบ้านได้ไว นอนรพ.แค่2คืน ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามในเคสของเรา วันนี้เรามาอัพเดทสาเหตุที่เราต้องยุติการตั้งครรภ์ตอน5เดือนให้แล้วนะคะ สัญญาว่าจะไม่ท้อ ขอรวบรวมกำลังใจแล้วจะกลับมาสู้ใหม่ค่ะ❤️

แสดงความเสียใจด้วยนะคะ​ คุณเข้มแข็งมากค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ❤️