คุณแม่เดือนธันวาคม

มาอวดใบซาวกันมั่งค่ะ

คุณแม่เดือนธันวาคม

1มิ.ย63 10w3d แต่ตอนนี้ปวดท้องข้างขวามากเลยค่ะปวดท้องน้อยข้างขวาด้วยปวดไปหมด คุณแม่เคยปวดแบบนี้ไหมค่ะ ตอนท้องได้13w

4y trước

ไม่ปวดนะคะมีแต่จี้ดๆที่ท้องน้อยเป็นบางครั้ง

1 ธ.ค.ค่ะ แต่ในใบซาวน้องตัวเล็กเลยไม่ตรงกับกำหนดคลอด

16 ธันวา ซาวตอน 7 w ครั้งแรก ไม่รู้จะได้ซาวอีกเมื่อไหร

สอบถามหน่อยคะ ซาวแล้วรู้เพศเลยป่าวคะ

4y trước

ยังคะถ้าให้ชัดน่าจะ5เดือนได้คะอันนี้ซาวเชคตามรอบที่หมอนัดค่ะ

เท่ากันเลยค่ะแม่ แม่คลอดวันที่เท่าไหร่ค่ะ

สิ้นเดือน ธ.ค. ค่ะ ไม่รู้จะเลยถึง ม.ค. ไหม

23ตุลาค่าา❤️ ซาวเห็นมือน้องชัดมาก😊

คลอดแล้ว แต่อวดด้วยคร่าา 😁💕💕

11ธันวาจ้าหัวทิ่มมาเลยบ้านนี้555

27ธันวา ยังไม่ได้ซาวด์เรยค่ะ