ขออนุญาตอวดเบบี๋นะคะแม่ๆ อัลตราซาวด์ตอน27+5w. น้ำหนัก1145 แก้มจ้ำม่ำมาก แต่ตอนนี้31+3wแล้วค่ะ กำหนดคลอด4ตุลาจ้า นับวันรอ♥️

ขออนุญาตอวดเบบี๋นะคะแม่ๆ
อัลตราซาวด์ตอน27+5w. น้ำหนัก1145 แก้มจ้ำม่ำมาก แต่ตอนนี้31+3wแล้วค่ะ กำหนดคลอด4ตุลาจ้า นับวันรอ♥️

❤️