ขออวดไอ้ต้าวความรักของแม่หน่อยนะค่ะ🙏

มาอวดเจ้าตัวน้อยกันค่ะแม่ แม่แชร์เรื่องพูดคุยกันแก้ เหงาดีกว่าจ้า บ้านนี้พึ่งไปฉีดวัคซีน2เดือน น้องคือเก่งมา ร้องแปปเดียวแล้วหลับเลย ถึงบ้านก็ยังสลบอยู่🥰😅

ขออวดไอ้ต้าวความรักของแม่หน่อยนะค่ะ🙏
1 Trả lời

น้องจ้ำม่ำมากเลยค่ะ วัคซีนอาจมีไข้นะคะแม่ อาบน้ำสระผมน้องได้ตามปกติเลยไม่ต้องงด วัดไข้ทุก 2 ชม.นะคะ บ้านนี้กำลังจะเข้าเดือนที่ 4 ค่ะ จะโดนวัคซีนอีกแล้ว 😂 ป.ล.ข้างหลังนั่นก็ลูกชายค่ะ 29 ขวบละ 5555

2y trước

น้องจ้ำม่ำมากแม่ 5555 ลูกชายลูกชายคนโต 🤣ดีที่บ้านนี้น้องไม่เป็นไข้เลยแม่ แต่ขาบวมเป็นก้อนเลย ไม่งอแง