อวดลูก

มาอวดหัวใจของแม่แต่ละบ้านกันค่าา♥️? น้องแฟร้งค์ 1เดือน12วันคับ

อวดลูก

น้องใบเตย 2เดือน16วันคร่า

พี่เอื้อ 1 ปี 1 เดือน 3 วันครับ

น้องหนูดี​ 5​เดือน​9​วันจ้า

น้องปราชญ์...2 เดือน 2 วันครับ

น้องพรีน่าร์ 5เดือน11วันค่ะ

น้องไอริณ1เดือน22วันค่ะ

น้องเอส 1เดือน13วันคับ

น้องพีท 7 เดือน 3 วันครับ 😊

น้องน้ำเพชร4เดือน5วันค่ะ

ลีโอ 4เดือน15วันค้าบ♥️