ขอดูเด็กเดือนกันยายนหน่อยค่ะ

มาอวดลูกกันหน่อยค่ะ พัฒนาการไปถึงไหนแล้ว ?#อ้วนเหมือนหมู

ขอดูเด็กเดือนกันยายนหน่อยค่ะ

น้องอันเดอร์5กันยาค่ะคลอด35วีคแรกคลอด2100กรัม ตอยนร้5100กรัมจ้า

5y trước

S26จ้า

15กันยาจ้า เริ่มเอามือเข้าปากคอเริ่มแข็งแร้ว

น้องซันซัน1เดือน18วันแล้วค่ะ 5โลกว่าแล้วค่ะ😂😂

5y trước

จ้ำม่ำมากค่ะ 😊

3 กันยา บ้านนี้ น้องำม่ค่อยอวบเเต่น้องยาวมากคะ

2กันยายน62 น้องเตยหอม2เดือน8วัน หนัก7โลคะ

2เดือน1วัน น้องนายน์ 9 กันยา ค้าบบบ 😘😍

น้องนาวิน 26 กันยายน 2562 1 เดือน 15 วัน

น้องณดา เกิดวันที่1 กันยายนค่าา💓💓

น้องวิวจ้า 2 เดือน 3 วัน 7 กันยายน จ้า

2เดือน4วันค่ะ #หมูออกัส. 6กันยาค่ะ