คลอด 11 มีนาค่ะ คุณแม่บวมมากเลย

มาอวดรูปกันค่ะ คลอดเดือนไหน นน.ขึ้นมากี่โลแล้ว

คลอด 11 มีนาค่ะ คุณแม่บวมมากเลย

บ้านนี้กำหนด11มีนา น้ำหนักขึ้นมา10กิโลแล้วค่า

4y trước

ของแม่น้องน้ำหนักเท่าไรแล้วคะ

กำหนดคลอด25มิถุนาค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นสักโลเลย