6 เดือน +++

มาอวดท้องกันหน่อย บ้านไหนปวด จิ๊มิ๊ ปวดเชิงกรานขาหนีบเหมือนบ้านนี้มั้ยเอย บ้านนี้ 6 เดือน ปวดมากๆเลย หมอบอกว่าเด็กตัวใหญ่ก็เลยทำให้ปวด

6 เดือน +++
1 Trả lời

เปนเหมือนกันเลยคะ หน่วงช่วงล่าง ปวดด้วย บางทีเดินแทบไม่ไหวเลย 29w คะ