22สัปดาห์4วัน บวมเหมือนโอ่งมักกรเลยค่า55555 แม่ๆคนไหนท้องใหญ่แบบนี้บ้างคะ 😂

ท้องเราก็ประมาณนี้เลยค่ะเเม่เท่าเเม่เลย เเต่เรา30+3 weekจ้า อยากลองถามเเม่ว่าก้นกับขาพับเเตกมั้ยคะพอดีบ้านนี้ก้นเเตก เเละดำขึ้นค่ะ ขาพับก้เป็นรอยเเตกด้วยค่ะทาครีมมาหมดเเล้วอะไรก็หยุดไม่อยู่จริงๆค่ะ โชคดีที่ท้องไม่เเตก🥹

12mo trước

ท้องก้นไม่เเตกเลยค่ะ เเตกเเค่นมยับเลย55555😭

แม่บ้านนี้ 20 week บวมมากแม่เดือนนี้ท้องออกไวมากคะ อืดอัดขั้นสุด แม่แถบจะกลิ้งแล้วคะ🤣

12mo trước

พอกันเลยค่ะ5555😂❤️

คุณแม่มีรอยแตกลายตามสะโพกมั้ยคะ บ้านนี้21wท้องไม่แตกแต่ตรงสะโพกยับเลยค่ะ

12mo trước

ของเค้าไม่มีที่ไหนเเตกเลย ยกเว้นหน้าอกค่ะเเตกเป็นเเผนที่โลกเลย555

ลูกสาว หรือ ลูกชาย คะเเม่ ท้องเราก็กลมเเบบนี้เลนคะเเต่ยังไม่ทราบเพศ

12mo trước

ลูกชายค๊าบ เเต่ดูจากอาการท้องเรื่องกินใครๆก็บอกหญิงสุดท้ายมีจู๋ๆ5555

บ้านนี้22วีค3วัน ดิ้นเก่งมาก กินก็เก่ง และท้องโตเร็วมากค่ะ🤣

อายุครรภ์เท่าเกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ท้องเล็กกว่านิดนึง😄😄

บ้านนี้22สัปดาห์6 วัน ท้องยังออกไม่ค่อยเยอะเลยค่ะ ท้อง2

12mo trước

น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ พี่หมอบอกน้องน้ำหนักดีมาก กินเข้าไปลงลูกหมด น้ำหนักแม่ขึ้นแค่2โลเองจาก51เป็น53 แต่แม่กินเยอะมาก

บ้านนี้22+5ดิ้นเก่งมากค่ะ กินเก่งที่สุดด้วย🥰

12mo trước

เช่นกันนะคะแม่☺️

ลูกสาวป่าวคะท้องกลมใหญ่มาก

12mo trước

ลูกชายค่ะ ชอบกินขนมหวานๆด้วยไม่เอาของเปรี้ยวเลย55555

เค้า 20 ก็ท้องพอๆกันเลยค่ะ

12mo trước

แข็งแรงๆทั้งคู่นะคะ❤️