มาหาหมอวันนี้

มาหาคุณ​หมอ​วันนี้ปากหมดลูกเปิดแล้ว2ซม.คุณ​หมอให้นอนรอคลอดเลย​ ตอน10:45น.คุณ​หมอมาเจอะน้ำคล่ำเราก็เริ่มปวดถี่ๆขึ้นเรื่อยๆจนมาถึง18:00น.ปากมดลูก​เปิด7ซม.แต่ยังต้องรอเพราะไม่มีลมเบ่งรอเปิดให้ได้8-10ซม.ถึงจะคลอดได้แต่เราไม่ไหวแล้วขอคุณ​หมอผ่าเพราะถ้ารอคลอด​ ธมช.เราก็หมดแรงเบ่งไม่ไหวเลยตัดสินใจผ่าดีนะที่คิดไม่ผิดถึงได้ออกมาปลอดภัยทีแรกไม่รู้​ว่าจะเป็​นแบบนี้ไม่งั้นผ่าแต่เช้าแล้วแต่ที่รอเพราะคนแรกเราก็ออกเองเลยแต่มันก็ผ่านมา16ปีแล้วตอนนี้เราก็อายุเยอะแล้ว​ วันนี้ออกแล้วปลอดภัย​ทั้งแม่และลูก3,650 คนแรก3,350

มาหาหมอวันนี้

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมากค่ะ