มาสคอตโมเดลไดโนเสาร์

มาสคอตโมเดลไดโนเสาร์ #ราคาเพียง490บาทเท่านั่นคร้าแถมส่งฟรีลทบไปเลยคร้า ???มีจำนวนจำกัดนะคร้า??? บ้านไหนสาวก ไดโนเสาร์ยกมือขึ้น ✋✋✋ มาแล้ว ของเล่นกล่องกระดาษ ใช้เวลาว่างในครอบครัว ?‍?‍?‍? สนุก ดุ๊กดิ๊ก บอกเลยว่าน่ารักมากกกกกก มีให้เลือก 3 แบบ มาสคอตโมเดล ไดโนเสาร์ ?/ปลาฉลาม?/ยีราฟ?

มาสคอตโมเดลไดโนเสาร์
1 Trả lời

กันน้ำมั้ยคะ

5y trước

เปงกล่องกระดาษกันน้ำนิดหน่อยคร้าแต่ถ้าโดนเยอะๆไม่น่าจะได้คร้า