ท้อ

มาวันนี้เราร้องไห้เพราะเราไม่เคยคิดว่าแฟนจะพูดคำนี้ออกมา #เขาคงไม่ได้อยู่ดูแลเราวันที่คลอดลูกหรอกเพราะเขาจะเดินออกจากชีวิตเรากับลูกแล้ว คือเรามือแปดด้านเลยจะเอายังไงต่อไปกับชีวิตตังเองกับลูก คือเราไม่กลัวถ้าจะเปนคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว แต่สิ่งที่เรากลัวคือลูกจะมีปมด้อยเรื่องไม่มีพ่อ

ไม่มีปมหรอกค่ะ ดีกว่าอยู่กับพ่อที่ไม่รักลูกนะคะ เราอยู่กันไป ก้มีแต่เราเจ้บปวด ปล่อยผช.เลวๆออกไปจากชีวิตเถอะค่ะ ไหนเมื่อเขาพูดมาขนาดนี้แล้ว

บางทีไม่มีพ่ออาจจะทำให้ชีวิตลูกมีความสุขมากกว่านะคะ​